Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho khối Văn phòng, Công ty

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho khối Văn phòng, Công ty

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, công ty là điều quan trọng và thiết thực. Không chỉ đảm bảo được tài sản của công ty, của tất cả các nhân viên, mà còn là cách quản lý nhân viên hiệu quả khi bạn thường xuyên đi vắng khỏi văn phòng.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA HUVIRON CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, công ty là điều quan trọng và thiết thực. Không chỉ đảm bảo được tài sản của công ty, của tất cả các nhân viên, mà còn là cách quản lý nhân viên hiệu quả khi bạn thường xuyên đi vắng khỏi văn phòng.

Vậy, giải pháp giám sát nào là hiệu quả và tiết kiệm chi phí ? Với giải pháp lắp đặt camera Huviron cho văn phòng, công ty, cơ quan, bạn sẽ không còn bận tâm nữa.

I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

– Bảo vệ và tài sản cho văn phòng, công ty suốt 24/24 giảm thiểu các vụ xâm nhập bất hợp pháp vào khu vực quan trọng để bảo vệ tài sản cho công ty, hệ thống phát hiện chuyển động và tự động ghi hình.

– Theo dõi và quan sát nhân viên làm việc: Giúp nâng cao tinh thần tự giác làm việc của nhân viên, công nhân khi không có mặt của giám sát, quản đốc nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

– Tiết kiệm chi phí quản lý: Thông qua màn hình tivi được kết nối với đầu ghi hình của hệ thống giám sát hoặc máy tính, điện thoại bạn sẽ thấy được những hình ảnh quan sát từ nhân viên theo thời gian thực ở bất kì đâu có kết nối Internet, 3G, giúp kiểm tra và đốc thúc hiệu suất làm việc, hiểu rõ và xử lý những vấn đề xảy ra đột xuất trong quá trình làm việc một cách nhanh chóng và chính xác.

II. KHU VỰC LẮP ĐẶT

– Phòng họp: Lưu trữ hình ảnh cuộc họp, sử dụng nguồn tư liệu về sau

– Phòng làm việc chung: Quan sát tiến độ và thái độ làm việc của nhân viên, kiểm soát và xử lý sự cố phát sinh.

– Cửa ra vào, quầy lễ tân: Kiểm soát tình hình ra vào của nhân viên, khách hàng và đối tác, theo dõi thái độ làm việc của nhân viên lễ tân tăng tính chuyên nghiệp và làm việc nghiêm túc cho nhân viên.

– Khu vực quan trọng: Các khu vực quan trọng nhằm đảm bảo tài sản không bị mất cắp cho công ty.

III. LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN CAMERA

– Camera có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt và đảm bảo mỹ quan chung

– Nên chọn độ phân giải camera IP POE tối thiểu FULL HD 1080P giúp quan sát và nhìn rõ chi tiết

– Phạm vi hoạt động hồng ngoại xa, có SMART IR giúp xử lý hình ảnh ở những vùng tối hiệu quả, rõ nét

IV. LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN ĐẦU GHI

– Bạn có thể tùy chọn loại đầu ghi IP POE 4 kênh hoặc 8 kênh tích hợp hỗ trợ 4 cổng camera hay 8 camera quan sát trực tiếp ở các khu vực mong muốn.

– Hỗ trợ ghi hình theo thời gian thực với chất lượng 1080P ở tất cả các kênh

– Hỗ trợ cổng HDMI, VGA giúp kết nối trực tiếp xem qua màn hình TV

– Đầu ghi hỗ trợ phần mềm xem qua điện thoại và các thiết bị di động

– Đảm bảo hiệu suất làm việc 24/24

V. Vị trí

Để camera có thể phát huy tối đa công dụng của nó thì còn tùy vào cách mà ta sử dụng. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là phải xem xét vị trí lắp camera giám sát văn phòng. Nếu lắp camera đúng vị trí sẽ góp phần tăng hiệu quả trong việc ngăn chặn hành vi trộm cắp và nâng cao năng suất, lợi nhuận cho công ty bạn. Chọn vị trí thích hợp để lắp đặt camera an ninh Văn phòng chống trộm Lắp đặt camera an ninh văn phòng ở đâu là hợp lý? Chọn vị trí nào để lắp đặt camera văn phòng để giám sát tốt nhất? Là những câu hỏi khiến nhiều người phân vân và quan tâm. Bởi vì ngày nay, vấn đề Lắp đặt Camera Văn phòng đang rất phức tạp cũng như nạn trộm cắp đang hoành hành thì việc phòng chống mất mát tài sản cần được phòng ngừa và có những biện pháp cảnh giác cao, Trong đó hệ thống camera giám sát văn phòng là giải pháp luôn được lựa chọn hàng đầu. Ở khối doanh nghiệp đã có rất nhiều công ty đang chuyển sang ý tưởng lắp đặt camera văn phòng gia rẻ.

* Vị trí cửa

Cửa là vị trí vô cùng quan trọng trong bất cứ môi trường nào. Đây là nơi hàng ngày có rất nhiều người qua lại nên rất khó kiểm soát. Vì vậy lắp camera an ninh tại vị trí này sẽ giúp cho chúng ta có một cái nhìn tổng quát và chính xác những ai ra vào văn phòng của bạn. Điều này rất có hiệu quả trong việc phát hiện và ngăn chặn trước các hành vi trộm cắp có thể xảy ra.

Một số vị trí bạn nên lắp camera ở khu vực cửa :

– Trước cửa
– Phía sau cửa
– Cửa Kho hàng
– Cửa thoát hiểm khẩn cấp

* Khu vực nhân viên

Với việc lắp camera văn phòng tại khu vực nhân viên đang làm việc sẽ giúp bạn quan sát, theo dõi tác phong làm việc của nhân viên mình, tránh tình trạng nhân viên lười biếng, làm việc riêng ảnh hưởng tới công việc và hiệu suất của công ty. Hơn nữa, việc lắp camera này sẽ giúp cho nhân viên bạn sẽ tự giác làm việc tích cực, từ đó sẽ nâng cao năng suất lao động. 

Ngoài ra, trong quá trình đi công tác hoặc không ở công ty, bạn vẫn có thể theo dõi được nhân viên mình làm việc. Camera nên được lắp trong tất cả các phòng ban bao gồm: khu vực dịch vụ khách hàng, khu vực máy móc sản xuất, phòng lưu trữ, phòng ăn uống….

   Tuy nhiên, việc lắp đặt camera ở văn phòng làm việc quá nhiều hay camera được đặt ở góc “ chết” sẽ làm cho việc lắp đặt hệ thống camera giám sát của bạn không khoa học. Hãy tham khảo ý kiến của những nhà chuyên môn về nơi đặt cần thiết, an toàn, bí mật nhất. Camera có lộ ra hay không, có hài hòa với không gian cũng cần được tính đến từng chi tiết. Chọn lọc những góc máy mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng. Đó là cách làm cho bạn thoải mái khi sử dụng camera về sau.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *